Bữa trưa nhanh gọn với ức gà chiên xù

THỨ SÁU, 29/09/2017 09:30:00

Ức gà là phần thịt trắng ăn vào mà không sợ bị béo, rất tốt cho tăng cơ giảm mỡ.

Nguyên liệu

- 300g thịt ức gà
- 1 quả trứng
- 1 bát bột chiên xù
- 1 bát bột ngô
- Muối, tiêu, hạt nêm, dầu ăn 

Cách làm 

Bước 1

Ức gà rửa sạch, lau khô rồi cắt từng miếng vừa ăn, dùng dụng cụ dần thịt cho mềm, sau đó ướp thịt với muối, tiêu và chút hạt nêm để khoảng 1 giờ thịt ngấm.

Bước 2

Đánh tan trứng gà

Bước 3

Nhúng miếng thịt gà vào bát bột ngô rồi nhúng tiếp vào bát trứng, cuối cùng lăn qua bột chiên xù

Bước 4

- Cho dầu vào chảo sao cho phần dầu đủ ngập thịt khi chiên, đun nóng dầu với lửa nhỏ vừa, khi dầu đủ nóng thì cho thịt vào chiên.
- Chiên khoảng 5 phút là thịt chín vàng đều, gắp ra cho lên đĩa có sẵn giấy thấm dầu để giấy hút hết dầu dư. 

 Dùng ức gà chiên khi còn nóng với sốt cà ketchup quá tuyệt!

Song Chi / MASK

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm