Bữa trưa nhanh gọn với ức gà chiên xù

THỨ SÁU, 29/09/2017 09:30:00

Ức gà là phần thịt trắng ăn vào mà không sợ bị béo, rất tốt cho tăng cơ giảm mỡ.

Nguyên liệu

- 300g thịt ức gà
- 1 quả trứng
- 1 bát bột chiên xù
- 1 bát bột ngô
- Muối, tiêu, hạt nêm, dầu ăn 

Cách làm 

Bước 1

Ức gà rửa sạch, lau khô rồi cắt từng miếng vừa ăn, dùng dụng cụ dần thịt cho mềm, sau đó ướp thịt với muối, tiêu và chút hạt nêm để khoảng 1 giờ thịt ngấm.

Bước 2

Đánh tan trứng gà

Bước 3

Nhúng miếng thịt gà vào bát bột ngô rồi nhúng tiếp vào bát trứng, cuối cùng lăn qua bột chiên xù

Bước 4

- Cho dầu vào chảo sao cho phần dầu đủ ngập thịt khi chiên, đun nóng dầu với lửa nhỏ vừa, khi dầu đủ nóng thì cho thịt vào chiên.
- Chiên khoảng 5 phút là thịt chín vàng đều, gắp ra cho lên đĩa có sẵn giấy thấm dầu để giấy hút hết dầu dư. 

 Dùng ức gà chiên khi còn nóng với sốt cà ketchup quá tuyệt!

Song Chi / MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm