Bánh mì nướng muối ớt ngon 'bá cháy' ở Hà Nội

THỨ BẢY, 23/09/2017 07:00:00

Bánh mì nướng muối ớt là "cơn sốt" một thời đối với các tín đồ ẩm thực Sài Gòn. Giờ bạn cũng có thể thưởng thức món ăn này ở nhiều quán khắp Hà Nội. 

Bánh mì nướng muối ớt là món ăn của người dân Khmer vùng Bảy Núi, An Giang. Món ăn này được bày bán ngày càng nhiều ở thành phố Long Xuyên, sau đó lan dần sang các vùng miền khác, đặc biệt tạo nên "cơn sốt" tại Sài Gòn. Bánh có độ giòn, vị cay, mặn, ăn cùng chà bông, xúc xích và các loại sốt khác nhau.

Nếu trước đây phải đến tận Sài Gòn mới để có dịp thưởng thức món này thì bây giờ bạn có thể ăn bất cứ lúc nào ở những quán bánh mì nướng muối ớt ngon miễn chê này ở Hà Nội.

Bành mì nướng muối ớt Pháo đài Láng

(Ảnh: lozi.vn)

Salavi, Hàng Giầy

(Ảnh: lozi.vn)

Bánh mì nướng muối ớt chùa Láng

(Ảnh: foody.vn)

Bánh mì nướng muối ớt Tạ Quang Bửu

(Ảnh: foody.vn)

Bánh mì nướng muối ớt Hàng Chĩnh

(Ảnh: foody.vn)

Bánh mì nướng muối ớt Ngọc Khánh

(Ảnh: foody.vn)

Thái Chi / MASK (Tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm