Làm theo những bí kíp này, chị em sẽ không phải "khóc ròng" vì lớp make up lem nhem ngày mưa gió

THỨ HAI, 02/10/2017 14:41:00

Thời tiết mưa gió luôn khiến các bạn gái khó xử vì không biết phải trang điểm như thế nào. Các bí quyết dưới đây giúp bạn có được vẻ ngoài hoàn chỉnh mà không lo nước mưa hay thời tiết ẩm ướt.

Không có gì tồi tệ hơn việc có được mái tóc và lớp trang điểm hoàn hảo nhưng bước ra cửa lại gặp trời mưa bão. Mặc dù chúng ta không thể kiểm soát được thời tiết, nhưng chúng ta chắc chắn có thể giữ cho tóc và lớp trang điểm của chúng ta không xảy ra vấn đề gì. Đây là một số lời khuyên về tóc và trang điểm khiến bạn trông tuyệt vời hơn trong những ngày mưa.

Càng đơn giản càng đẹp

Đối với những ngày khi thời tiết u ám, hãy chọn cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên hơn là lớp hóa trang dày cộp. Thay vì chọn màu mắt khói dễ bị lem nhem khi dính mưa, hãy chọn một phong cách trang điểm nhẹ nhàng và đơn giản.

Túi trang điểm của bạn

Hãy chắc chắn rằng bạn luôn mang theo túi trang điểm của bạn khi ra ngoài. Đặt một số sản phẩm bổ sung mà bạn có thể cần dùng tới để có thể chỉnh sửa lại lớp makeup trong gương khi nó gặp vấn đè. Bông tẩy trang, mút trang điểm, và tăm bông là những sản phẩm tuyệt vời cần có trong thời tiết khắc nghiệt.

Sản phẩm nên dùng: Garnier Refreshing Remover Cleansing Towlettes, mút trang điểm Blender.

Búi hoặc buộc cao tóc

Bạn có thể lựa chon để mái tóc theo kiểu búi lên một cách sang trọng hoặc buộc đuôi ngựa năng động. Còn nếu bạn muốn để mái tóc của bạn xõa xuống nhưng nó có được lọn quăn trong thời tiết ẩm ướt, tại kiểu nó bình thường, sau đó buộc nó thành một búi tóc và lấy nó xuống khi bạn đang ở trong nhà. Điều này tạo ra một làn sóng mềm mại hoàn hảo.

Kem nền và phấn

Chọn kem nền và thay vì phấn phủ. Kem có tuổi thọ lâu hơn và có thể pha trộn dễ dàng hơn. Khi phấn ướt, nó có thể có xu hướng loang thành vệt. Kem dưỡng ẩm và kem BB / CC là những giải pháp thay thế cho lớp nền tuyệt vời.

Sản phẩm khuyên dùng: Giorgio Armani Luminessence CC Cream, Kem NARS Eye Shadow trong "Corfu", Maybelline Dream Mousse Blush

Bút kẻ mắt và mascara chống thấm nước

Sử dụng mascara và bút kẻ mắt không thấm nước. Cả hai sản phẩm đều có tính chất không trôi trong mưa. Bí quyết? Đừng chà mắt nếu bị ướt. Xát sẽ dẫn đến vết bẩn, và với các sản phẩm không thấm nước bạn sẽ cần phải sử dụng nước tẩy trang dành cho mắt để loại bỏ hoàn toàn

Bi / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm