Tưởng đã quá nhàm chán, nhưng sắc hồng lại đang "lên ngôi" tại Tuần lễ thời trang Milan Xuân Hè 2018

CHỦ NHẬT, 24/09/2017 12:00:00

Màu hồng không phải là sự lựa chọn quá mới lạ để đưa vào một BST thời trang. Tuy nhiên, chính nó lại đang càn quét trên sàn runway tuần lễ thời trang Milan trong những ngày vừa qua.

Có thể thấy màu hồng không phải quá mới mẻ hay xa lạ nhưng nó lại được các nhà mốt khá ưu ái khi đang thống lĩnh sàn runway của tuần lễ thời trong Milan danh giá. Thật đáng ngạc nhiên khi các nhà thiết kế có thể tạo ra những bộ cánh mới lạ từ màu sắc đã quá nhàm chán này.

Tại tuần lễ thời trang Milan, các thương hiệu đã làm mới sắc màu có phần nữ tính này bằng cách sử dung các tone màu khác nhau. Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh ấn tượng với sắc hồng trên sàn runway:

Prada
Alberta Ferretti
No.21
Versace
Sara Battaglia
Linh Bi / MASK Online

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm