Tưởng đã quá nhàm chán, nhưng sắc hồng lại đang "lên ngôi" tại Tuần lễ thời trang Milan Xuân Hè 2018

CHỦ NHẬT, 24/09/2017 12:00:00

Màu hồng không phải là sự lựa chọn quá mới lạ để đưa vào một BST thời trang. Tuy nhiên, chính nó lại đang càn quét trên sàn runway tuần lễ thời trang Milan trong những ngày vừa qua.

Có thể thấy màu hồng không phải quá mới mẻ hay xa lạ nhưng nó lại được các nhà mốt khá ưu ái khi đang thống lĩnh sàn runway của tuần lễ thời trong Milan danh giá. Thật đáng ngạc nhiên khi các nhà thiết kế có thể tạo ra những bộ cánh mới lạ từ màu sắc đã quá nhàm chán này.

Tại tuần lễ thời trang Milan, các thương hiệu đã làm mới sắc màu có phần nữ tính này bằng cách sử dung các tone màu khác nhau. Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh ấn tượng với sắc hồng trên sàn runway:

Prada
Alberta Ferretti
No.21
Versace
Sara Battaglia
Linh Bi / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm